0

My cart

ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI MUA THẢM TRẢI SÀN

Khi đời sống con người được nâng cao thì nhu cầu về một không gian sống đẹp và sang trọng không còn là điều quá xa xỉ. Thảm trải sàn hay Thảm Lót Sàn là một sản phẩm không thể thiếu góp phần vào không gian nội thất. Tuy nhiên, do sản phẩm thảm này thường được trải ở bàn sofa phòng khách hoặc trang trí ở phòng ngủ nên nếu sản phẩm không đảm bảo chất lượng thì các hóa chất tàn dư trên sản phẩm sẽ thông qua đường thở (mùi của sản phẩm) hoặc tiếp xúc trực tiếp với da, gây ra nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến người sử dụng nếu sản phẩm đó không đạt chất lượng. Để chọn được một tấm thảm vừa phù hợp, vừa sang trọng lại an toàn cho sức khỏe bạn cần biết trước 3 điều sau: 1. Tìm hiểu kỹ chất lượng Thảm trải sàn (quan trọng nhất): Hiện nay rất nhiều thảm trải sàn giá rẻ trên thị trường có xuất xứ không rõ ràng và được đưa qua Việt Nam bằng đường không chính thống. Những sản phẩm này do các cơ sở nhỏ lẻ sản xuất, không được kiểm định có đủ tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng hay không. Ở Việt Nam có rất nhiều công ty chuyên kinh doanh về thảm trải sàn nhưng rất ít công ty có thể đưa ra chứng từ kiểm định chất lượng cũng giấy chứng nhận xuất xứ để đảm bảo về chất lượng của thảm. Chúng ta có thể dễ dàng kiểm chứng điều này bằng cách yêu cầu những nơi bán thảm cung cấp chứng từ kiểm định chất lượng và xuất xứ hàng hoá như là một cách để xác minh nguồn gốc và chất lượng sản phẩm trước khi mua.
Read More

Cách vệ sinh thảm trải sàn đơn giản

Để thảm luôn bền đẹp thì việc vệ sinh thảm trải sàn nhà phải được thực hiện định kỳ hàng ngày và giặt thảm ít nhất 6 thàng một lần, ngoài ra khi có chất bẩn mà bạn vô tình làm đổ như café, dầu mỡ, thức ăn thì cần có cách vệ sinh ngay để tránh vết bẩn khô lại rất khó vệ sinh sau này.

Vệ sinh  Thảm trải sàn  định kỳ:

cũng giống như sàn gỗ hay gạch hoa bạn cần phải quét nhà hằng ngày, thì thảm trải sàn bạn cần phải sử dụng máy hút bụi để hút các bụi bẩn bán trên mặt thảm và tại các ngóc ngách sàn nhà.

Vệ sinh các vết bẩn vô tình rơi xuống Thảm trải sàn :

Vết dầu mỡ: Trước tiên bạn lấy khăn giấy thấm hết một lượt lượng dầu mỡ. Sử dụng cồn đổ lên một ít vết dầu mỡ và lấy khăn lau sạch. Nếu vẫn còn chưa hết thì pha loãng nước rửa chén lau một lần nữa.

Rượu vang: sử dụng dấm hoặc hỗn hợp oxy già và baking soda đỏ lên vết rượu khoảng 5 phút sau thì rửa lại với nước. Cần phải làm sạch ngay càng sớm càng tốt để tránh bám bẩn vĩnh viễn

Vết mực: sử dụng cồn hoặc rượu thoa lên ít khăn thấm sau đó lau sạch vết mực. Hoặc bạn có thể sử dụng muối rắc lên vết mực để thời gian khoảng 8h hoặc qua đêm, sau đó dùng máy hút bụi bình thường, muối và mực sẽ được hút lên

Cà fe: trước tiên lấy một ít khăn giấy thấm khô hết vết café, sau đó pha loãng ít xà phòng trà nhẹ lên vết cà fe.

Kẹo cao su: lấy viên đá hoặc vật cứng đặt lên chỗ kẹo cao su, một lúc chờ kẹo đông cứng lại lúc đó ta dễ dàng gỡ ra khỏi thảm trải sàn.

This is heading 3

  • Hướng dẫn vệ sinh thảm trải sàn luôn sạch hằng ngày
  • Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ những mẫu thảm chất lượng phù hợp nội thất sử dụng của gia đình của mình với chi phí hợp lý.Ngoài ra Viễn Đông chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp và dịch vụ giặt thảm tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận mọi thông tin quý khách vui lòng tham khảo: www.dichvuvesinhcongnghiep.com.vn

Những lưu ý khi thi công thảm trải sàn văn phòng, thảm trải sàn khách sạn và các loại thảm khác nhau

Thông qua những bước hướng dẫn đơn giản dưới đây. Bạn có thể hình dung ra quy trình thi công thảm trải sàn văn phòng. Từ đó có những sự chuẩn bị thật đầy đủ, và tốt để cho viếc thi công thảm một cách dễ dàng hơn. Viễn Đông mong rằng bài viết “Những lưu ý khi thi công thảm trải sàn văn phòng, thảm trải sàn khách sạn và các loại thảm khác nhau” sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn!

Read More

X